Gỗ Nam Mỹ – Giới thiệu

Gỗ Nam-Mỹ là nhà nhập khẩu gỗ trực tiếp từ các nước Mỹ, Châu Âu, Châu Á,….và phân phối trên toàn Việt Nam. Chúng tôi tập trung chính vào gỗ Sồi (Oak), Tần Bì (Ash), Óc Chó (Walnut), Giá Tỵ (Teak), Dẻ Gai (Beech),…Gỗ Nam-Mỹ đã, đang và sẽ cố gắng hết sức mình để là cầu nối tốt nhất giữa nhập khẩu từ nước ngoài về cung ứng cho thị trường Việt Nam với giá tốt nhất, vì lợi ích của khách hàng, các doanh nghiệp và toàn xã hội.Với chúng tôi, chất lượng và dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu với mong muốn mang đến cho khách hàng niềm tin và chất lượng tốt nhất.Hãy truy cập vào website của chúng tôi tại http://gonammy.comhoặc kết nối với chúng tôi qua zalo/ hotline 0938.141.885/ 0908.720.833 hoặc để lại yêu cầu TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung những sản phẩm đồ gỗ có xuất xứ rõ ràng, được khai thác qui mô, Gỗ Nam-Mỹ hướng tới tầm nhìn trở thành nhà cung ứng hàng đầu trong bán lẻ gỗ theo thanh, bán lẻ theo kiện cũng như bán nguyên container.

Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động của chúng tôi được gói gọn trong một chữ “CHẤT”

Với Gỗ Nam-Mỹ, khách hàng lẻ hay sỉ, mua số lượng ít hay nhiều đều được phục vụ tốt nhất, với giá thành và chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Giới thiệu về đội ngũ của chúng tôi – công ty gỗ Nam Mỹ

Gỗ Nam-Mỹ qui tụ các bạn trẻ đầy nhiệt huyết, tận tâm, dám nghĩ dám làm nhằm xây dựng một doanh nghiệp ngày một phát triển bền vững và lớn mạnh. Môi trường làm việc của chúng tôi chuyên nghiệp, năng động, luôn tạo điều kiện cho nhân viên có thể phát huy bản thân tối đa. Chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn được tham gia các khóa học nâng cao, nhằm mục đích cuối cùng là mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.